10 triệu và ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận 2017

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì với số vốn đầu tư ban đầu nhỏ? Khoảng 10 triệu là bạn có thể  sở hữu ngay 1 may ep mia sieu sach để mở hàng nước mía nhỏ, mang lại thu nhập khá trong những tháng mùa hè.

may-ep-mia-2cay_opt

Ý tưởng kinh doanh với máy ép nước mía siêu sạch

Tranh thủ mùa nắng nóng kiếm tiền với máy ép mía

Tôi là lao động tự do ở Nam Định. Sau một thời gian đi làm công nhân tôi mở quán nước mía khi thấy nhu cầu tăng cao từ đầu hè. Vốn không có nhiều và là lần đầu tiên mở quán nên tôi quyết định mua máy ép mía đã qua sử dụng, thay vì đầu tư máy mới.

Tham khảo nhiều nơi, tôi nhận thấy nếu đầu tư máy ép nước mía siêu sạch cũ sẽ được rẻ hơn trên dưới 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, máy loại này có nhược điểm là phải ép mía nhiều lần tốn sức, thành phẩm cho ra không sạch.

Do đó, tôi bỏ ra 4,5 triệu đồng để mua một chiếc máy ép nước mía kiểu mới đã dùng hơn một năm, có giá mua lúc đầu khoảng 6 triệu đồng. Ngoài ra, tôi mua máy dập ly cũ có giá gần một triệu đồng, một lốc màng ép ly giá nửa triệu đồng, 5 bộ bàn nhựa giá 500 ngàn, 20 chiếc ghế giá 800 ngàn.

Không có nhiều vốn, tôi chọn thuê mặt bằng là một đoạn vỉa hè trong con ngõ gần trường Đại học Điều Dưỡng, giá thuê mỗi tháng 1 triệu. Số tiền còn lại, tôi dành làm vốn mua các nguyên vật liệu như cốc nhựa, mía , ống hút, quất, túi bóng… Như vậy, với vốn  ban đầu bỏ ra dưới 10 triệu đồng, tôi đã có thể mở một quán nước mía nhỏ.

Mỗi cây mía mua về giá 10.000-12.000 đồng, ép được khoảng 4 ly nước mía giá 8.000 đồng mỗi ly. Mỗi ngày tôi bán được 70-100 ly, lúc cao điểm có thể lên đến 150 ly. Sau khi trừ đi chi phí mua nguyên liệu, tiền thuê  địa điểm, lương một nhân viên, tôi thu về 12 triệu đồng trong tháng đầu tiên.

Hiện giờ trào lưu kinh doanh nước mía ép đang thu hút nhiều tiểu thương. Ngay cả những người bán quầy tạp hóa cũng tranh thủ đặt thêm một xe nước mía siêu sạch bên cạnh để kiếm thêm.

Khi đầu tư hàng nước mía, chi phí mặt bằng và máy móc chiếm phần vốn lớn nhất. Ở Nam Định, nhiều người thường chọn thuê nơi công cộng như vỉa hè, quảng trường, bến bãi. Nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu để giành quyền thuê 3, 4 tháng mặt bằng rộng rãi ở nơi có nhiều người qua lại.

may-ep-mia-2017-2

Máy ép nước mía giá rẻ tại Nam Định

Về máy móc có nhiều loại máy ép mía siêu sạch giá dao động từ 4 đến 15 triệu đồng. Máy càng đắt càng có nhiều chức năng, bảo đảm độ sạch sẽ, ép nhanh và nhiều nước hơn.

Bên cạnh bán buôn kiểu truyền thống, tôi đã kết hợp cả công nghệ thông tin để quảng bá cho sản phẩm, tăng doanh số. Giao hàng tận nhà khi khách có nhu cầu. Kiểu kinh doanh này khá hút khách, do có nhiều người muốn uống nước mía nhưng ngại ra đường  lúc thời tiết nắng nóng.

Bán nước mía không cần nhiều vốn, công việc đơn giản, nhưng là công việc thời vụ chỉ được mấy tháng hè .

Nếu ai quan tâm cũng có ý định đầu tư bán nước mía có thể liên hệ 0982.341.888 – 113 Thành Chung – Nam Định để mua dụng cụ cần thiết hơn nữa được hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật cũng như cách bảo dưỡng máy để có độ bề và hiệu suất cao nhất.