7 tiêu chí chọn mua máy xay nước mía siêu sạch

Chọn lựa máy xay nước mía siêu sạch theo 7 tiêu chí chất lượng giúp sở hữu một chiếc máy với nhiều ưu điểm vượt trội, tăng khả năng ép mía cũng như lợi nhuận kinh doanh.

Giá máy xay nước mía siêu sạch dao động trong khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng tại điện máy Nam Định. Đây là số tiền không quá lớn, nhưng không phải là nhỏ, đòi hỏi người tiêu dùng khi quyết định mua máy xay nước mía siêu sạch cũng phải cân nhắc kỹ càng. Một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu là tìm nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Trong những năm gần đây, máy ép mía siêu sạch nam định là cái tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Tiêu chí chọn mua máy xay nước mía siêu sạch:

+ Làm bằng chất liệu không gỉ

Các dòng máy ép nước mía siêu sạch tại điện máy Nam Định có thiết kế hoàn toàn bằng inox chống gỉ. Ngay cả trục quay cũng được thiết kế bằng kim loại không gỉ chứ không phải dùng trục quay nhựa như máy ép của một số thương hiệu khác. Điều này mang đến độ bền cao cho máy, đồng thời giúp tăng tính vệ sinh, đảm bảo chất lượng nước mía.

máy xay nước mía siêu sạch giá rẻ

Máy xay nước mía siêu sạch được làm bằng inox chống gỉ 100%

+ Máy tự vận hành không cần dùng sức người

Trước đây, khi thị trường may xay mia sieu sach chưa phát triển, người kinh doanh hầu hết phải sử dụng dòng máy ép quay tay truyền thống. Máy ép truyền thống vừa tốn sức người vừa không đảm bảo vệ sinh, trong khi máy ép đời mới tự động vận hành, ép mía theo quy trình khép kín, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, là yếu tố hút khách hàng.

+ Máy ép nhỏ gọn, có thể thực hiện ép mía ngay trước mặt khách hàng

Nên chọn các máy có thiết kế gọn gàng, dễ nhìn, đặt ngay ngắn tại địa điểm kinh doanh và sẵn sàng ép mía bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu mua. Khách hàng có xu hướng thích nhìn toàn bộ quá trình ép mía hay sản xuất bất cứ loại thức ăn, đồ uống nào, bởi như thế sẽ củng cố thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm.

+ Máy chạy êm

Chạy thử máy nếu thấy tiếng động nhỏ, đều thì là máy tốt. Những máy đó khi hoạt động ở gần bệnh viện, trường học,… không gây ảnh hưởng nhiều đến xung quanh.

+ Công suất lớn

Các dòng may xay nuoc mia mini có giá thành tương đối rẻ nhưng công suất không quá lớn (chỉ 400w) nên được dùng chủ yếu trong sinh hoạt gia đình. Thay vào đó, nếu có nhu cầu kinh doanh nước mía, bạn nên chọn các dòng máy có công suất lớn. Điện máy Nam Định cung cấp máy mía công suất đa dạng: 750w, 800w, 850w, 1000w, cho bạn thoải mái lựa chọn. Ưu điểm của máy công suất lớn là có thể xử lý cả vài kg mía trong vòng 1 phút, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng vào lúc cao điểm.

máy xay nước mía 750w

Máy xay nước mía siêu sạch 750w

+ Tiết kiệm điện năng

Quan tâm đến điện năng tiêu thụ khi chọn mua máy ép nước mía giá rẻ giúp bạn tránh được nguy cơ gánh hóa đơn tiền điện cao vào cuối tháng. Về vấn đề này, nên hỏi người bán hàng để được tư vấn chính xác, cặn kẽ. Mua may xay nuoc mia sieu sach tại điện máy Nam Định, bán sẽ được chia sẻ mọi thông tin hữu ích liên quan.

+ An toàn và dễ sử dụng

Chọn máy có công tắc nguồn 2 chiều an toàn (1 chiều ép mía, 1 chiều nhả mía), đồng thời hướng dẫn sử dụng đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng khi bạn vắng mặt.

Mua máy xay nước mía siêu sạch tại Trung tâm điện máy Ngọc Lập – Nam Định

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.com