Những bí mật chưa biết về máy bơm nước rửa xe mini

Máy bơm nước rửa xe mini ngày nay có nhiều ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận, vì thế mà nó ngày càng được nhiều người yêu thích. Nhưng đằng sau mỗi chiếc máy bơm rửa xe mini lại có những “mí mật” mà ít người biết. Vậy bí mật đó là gì? Hãy cùng điện máy Ngọc Lập – Nam Định tìm hiểu nhé!

Bí mật của máy bơm nước rửa xe mini ngày nay:

Những bí mật về máy rửa xe mini gia đình ít người biết đó là gì?

+ 90% máy rửa xe gia đình sản xuất tại Trung Quốc:

Bạn đừng nghĩ máy bơm rửa xe gia đình có xuất sứ Trung Quốc là kém chất lượng. Đó là suy nghĩ sai lệch. Mặc dù nguồn gốc tại Trung Quốc nhưng được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, Nhật, Ý, Đức,…mục đích chỉ là để giảm thuế. Còn chất lượng thì hoàn toàn yên tâm.

+ Tiết kiệm tối đa:

Vì lợi ích người tiêu dùng, các nhà “sáng chế” luôn cố gắng tạo ra một chiếc máy phun xịt rửa xe tiết kiệm điện, nước, thời gian cách tối đa nhất.

+ Lưu lượng nước:

Không nhiều người hiểu được thông số này. Thông số này thể hiện lượng nước tiêu hao cho 1 giờ làm việc.

Lưu lượng nước càng thấp thì càng tiết kiệm nước và ngược lại.

máy bơm nước rửa xe mini

máy bơm nước rửa xe mini cao áp

+ Công suất và áp lực phun xịt:

Công suất và áp lực phun xịt tỷ lệ thuận với tốc độ nước phun ra. Càng lớn thì càng lớn, càng giảm thì càng giảm. Công suất của máy rửa xe gia đình ~ 1000 – 2000W, áp lực từ 120 – 150 bar.

+ Chế độ bảo hành:

Mỗi một cơ sở, một thương hiệu có chế độ bảo hành khác nhau. Những thương hiệu nổi tiếng, uy tín thì thời gian bảo hành sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, điều này cũng không nói lên tất cả. Nhiều chỗ ghi cho khách thời gian bảo hành lâu, nhưng đến lúc có sự cố cần khắc phục thì lại “lặn mất tăm”.

Những chiếc máy bơm nước rửa xe mini đáng mua nhất:

Máy bơm nước rửa xe gia đình đã có mặt trên thị trường nhiều năm, phát triển không ngừng. Nhưng có những thương hiệu “kỳ cựu” luôn đứng đầu về chất lượng luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Đó là những tên tuổi như: Nakawa, Hatto, Hantex, Osuka, Bosh,…

Giá máy rửa xe mini từ 1.5 – 2 triệu đồng chất lượng cũng khá ổn định, phù hợp với túi tiefn của đại đa số bà con.

Máy rửa xe gia đình giá rẻ ngày nay, không chỉ rửa xe máy, ô tô,… các phương tiện đi lại gia đình. Mà còn được ứng dụng cho nhiều mục đích như: xịt rửa sân vườn, chuồng trại, tưới cây, tắm cho thú cưng,… thậm chí được dùng trong vệ sinh hành lang bệnh viện, khoang thuyền,…

Hiện tại điện máy Ngọc Lập – Nam Định đang là cơ sở đứng đầu trong lĩnh vực phân phối máy rửa xe mini gia đình chính hãng tốt nhất thị trường. Những dòng máy rửa xe cao áp với mẫu mã đẹp mắt luôn luôn được cập nhật…

máy bơm nước rửa xe mini

máy bơm nước rửa xe mini trọn bộ

Quý bà con liên hệ mua hàng và tư vấn theo địa chỉ:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com