Cách chọn máy ép mía siêu sạch chất lượng

Máy ép mía siêu sạch phổ biến hiện nay. Chọn máy như thế nào chất lượng và tốt nhất là điều khiến không ít người dùng băn khoăn. Mua máy tại điện máy Nam Định giúp bạn yên tâm về chất lượng và độ bền máy theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nước mía siêu sạch với những mục đích sử dụng khác nhau. Máy ép mía nào tốt? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc đó.

Có 2 dòng máy ép mía cơ bản:

Máy ép mía loại thường: Loại này được thiết kế với 2 quả lô,  nó có thể ép được 2 cây mía nhỏ cùng  lúc. Tuy nhiên  tốn nhiều công sức do phải ép lại 2 đến 3 lần mới kiệt mía, phải quay tay.

Máy ép nước mía siêu sạch: Loại máy này được cải tiến với 3 trục ép là 3 quả Lô bằng Inox không gỉ. Sử dụng inox nên đảm bảo cho máy chạy khỏe, chỉ cần ép 1 lần là có thể ép sạch đến 99% cây mía. Máy ép mía siêu sạch có ưu điểm là dễ vận hành, an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm điện và công sức cho người sử dụng.

Mua máy ép mía siêu sạch giá rẻ tại Ninh Bình

Máy ép mía siêu sạch giá rẻ

Máy ép mía loại nào tốt? Lựa chọn như thế nào?

–           Căn cứ vào số tiền bạn sẽ đầu tư: Số tiền bạn bỏ ra cũng là yếu tố quan trọng đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể mua ngay một máy ép mía mini và một máy dán miệng ly  để bắt đầu.

 –           Số lượng khách hàng bạn phải phục vụ: Nếu bạn bán hàng trong căn tin, nhà hàng, sân bóng,… nơi có quy mô lớn thì hãy mua máy ép nước mía siêu sạch đảm bảo về mức độ vệ sinh, công suất lớn. Ngược lại thì chọn loại công suất nhỏ hơn.

–           Cách kinh doanh của bạn. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát ở một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn chưa sử dụng máy ép nước mía bao giờ thì bạn nên mua máy có công suất nhỏ.

–           Nếu bạn đã có máy ép nước mía rồi và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông thì  máy ép nước mía 2 cây là một lựa chọn bạn nên tính đến.

–           Nếu bạn cần di chuyển nhiều, không có điểm cố định vậy thì bạn nên lựa chọn dòng xe nước mía siêu sạch cho quán giải khát của bạn.

Mua máy ép mía siêu sạch giá rẻ tại Hà Giang

Mua máy ép mía siêu sạch chất lượng nhất

Những dòng máy ép mía đang bán chạy hiện nay:

– Máy ép mía ép một cây động cơ mới.

– Máy ép nước mía ép 2 cây công suất lớn 1000w.

– Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn 750w.

– Máy ép nước mía mini F2 – 400w.

– Máy ép nước mía siêu sạch 750w.

Nếu cần biết chi tiết hơn về máy ép mía cũng như có nhu cầu đặt hàng mời bạn tới địa chỉ sau:

Showroom: 113 – Thành Chung – Nam Định

Tel: 0982.341.888

Emails: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net