Lắp đặt máy phun sương tạo ẩm với hệ thống quạt điện

Máy phun sương tạo ẩm giá rẻ kết hợp với quạt điện cho hiệu quả làm mát tối ưu hơn, có lợi cho môi trường cũng như sức khỏe con người.

Máy phun sương tạo ẩm hiện được sử dụng rộng rãi và hiệu quả làm mát không thua kém bất cứ dòng điện lạnh nào. Với giá thành rẻ nhưng ưu điểm cực nhiều, đây được xem là sản phẩm ai cũng muốn sở hữu trong những ngày hè nắng nóng gay gắt này. Đặc biệt, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát gắn với quạt điện sẽ đem đến hiệu quả giảm nhiệt đầy bất ngờ.

Máy phun sương tạo ẩm là gì? Máy phun sương gắn quạt?

May phun suong mini làm mát bằng cơ chế phun sương, giúp nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 đến 7 độ. Hơi nước trong quá trình phun sương bốc hơi ở nhiệt độ cao khiến cho độ ẩm không khí tăng, không gây nên tình trạng khô hanh như khi ngồi điều hòa. Khi lắp đặt máy, hơi sương chỉ phun được ở một khoảng cách nhất định nên muốn khuếch tán đều khắp không gian, cần gắn máy bơm phun sương với quạt.

hệ thống phun sương làm mát nhà hàng

Không gian nhà hàng lắp đặt máy phun sương tạo ẩm với hệ thống quạt

Nếu ai dùng quạt điện trong những ngày nắng nóng chắc cũng biết, khi nhiệt độ quá cao, quạt thường phản tác dụng, thổi ra hơi nóng rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đặt những chậu nước trước quạt để mong dịu bớt hơi nóng, cũng là để tạo độ ẩm cho không khí. Tuy nhiên, cách làm này hiệu quả không cao. Giờ đây, với việc lắp đặt đơn giản he thong phun suong với quạt điện, hiệu quả làm mát sẽ tăng gấp đôi và không thua kém hiệu suất làm mát của điều hòa, trong khi mức giá lại quá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài công dụng làm mát, tăng độ ẩm không khí, máy làm mát cơ chế phun sương còn có khả năng khử bụi li ti, khử mùi các hóa chất độc hại, trả lại không gian trong lành, dễ chịu.

>> Xem thêm: máy phun sương tạo ẩm tại nam định

Phân phối máy phun sương tạo ẩm tại điện máy Nam Định

Điện máy Nam Định – Ngọc Lập hiện là đơn vị phân phối điện máy uy tín, chất lượng toàn miền Bắc. Sản phẩm máy phun sương giá rẻ tại Ngọc Lập được nhập khẩu chính hãng Đài Loan với phụ tùng tiêu chuẩn, hướng dẫn sử dụng đơn giản và chế độ bảo hành uy tín. Với giá niêm yết chỉ từ 550.000 đồng, chúng tôi là đại lý bán rẻ nhất dòng sản phẩm này, trong khi chất lượng đảm bảo hơn hẳn những nơi khác.

máy phun sương giá rẻ mini

Máy phun sương tạo ẩm mini tại điện máy Ngọc Lập

Khách hàng đặt mua online nhanh chóng trên website: dienmaynamdinh.com hoặc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay lập tức và tư vấn nhiều thông tin liên quan hữu ích. Giao hàng vận chuyển tận nhà với mức phí cực rẻ.

Liên hệ trực tiếp Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com