Lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh nước mía vỉa hè

Chỉ cần một chiếc máy ép mía bạn hoàn toàn có thể có một thu nhập siêu khủng không ngờ. Không cần nhiều kinh nghiệm, không cần nhiều vốn bạn vẫn có thể trở thành ông chủ của một quán nước vỉa hè “hạng sang”. Hình thức kinh doanh nước mía đầu tư ít mà lợi nhuận nhiều này hấp dẫn rất nhiều các tiểu thương đầu tư, đặc biệt nhất khi nắng hè về.

kinh doanh nước mía

Nước mía đem lại thu nhập khủng ra sao?

Giá của một cốc nước mía trên thị trường dao động khoảng 7 đến 10k/cốc. Vào những ngày hè nóng nực như này, các quán nước trung bình bán được từ 100 đến 150 cốc nước mía. Trừ mọi chi phí về tiền điện, tiền mía, cốc đựng thì thu nhập một ngày thu về là trên dưới 1 triệu đồng. Vậy là ước tính thu nhập bình quân của 1 chủ quán kinh doanh nước mía là 30 triệu đồng/tháng.

Lợi nhuận nhiều là thế nhưng chi phí bỏ ra ban đầu lại không nhiều, vài triệu để mua máy ép mía giá rẻ, thêm một vài bộ bàn ghế, hoặc bán lưu động trên các nẻo đường. Chỉ nửa tháng buôn bán bạn đã có thể hòa vốn. Chính vì thế mà sức hút của kinh doanh máy ép mía không ngừng tăng lên. Các chủ quán giải khát hay thậm chí là các bạn sinh viên cũng tận dụng để có thêm thu nhập.

Xem thêm: máy ép mía siêu sạch Thái Bình

Để khởi nghiệp bạn cần có gì?

Đầu tiên nghe khởi nghiệp thì to tát nhưng thật ra rất đơn giản: hãy mua một số thiết bị và phụ kiện đi kèm như bàn, ghế, cốc, ống hút,….

Nếu bạn có nhiều vốn hơn thì đầu tư loại máy ép mía công suất lớn, mua thêm máy máy miệng cốc, tủ kính,…

Hoặc nếu vốn của bạn ít, thì chọn mua loại máy ép mía siêu sạch giá rẻ hơn.

kinh doanh nước mía siêu sạch

Yếu tố thứ 2 cần chú ý khi khởi nghiệp, đó là nguyên nguyên liệu: mía phải sạch, ngon, giá hợp lý

Thứ 3, nếu muốn kinh doanh lâu dài thì hãy tìm ra địa chỉ phù hợp nhất, đó là nơi đông đúc người, có nhu cầu giải khát cao như: cổng trường, văn phòng, bệnh viện, công ty, các khu công nghiệp, công viên, sân vận động,…

Nếu bạn di chuyển nhiều thì một chiếc xe nước ép mía siêu sạch là lựa chọn thông minh nhất.

Ngày nay với sự phát triển của internet, dịch vụ kinh doanh nước mía online ship hàng tận nơi rất phát triển. Với hình thức bán hàng online như thế thậm chí họ chẳng cần tới địa điểm thuê nhà ngoài mặt đường, mặt phố cho đắt.

Lợi nhuận đối với người kinh doanh nước mía, nhưng nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật với người mua.

Bản thân nước mía là một loại nước giải khát tốt thân thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu ở điều kiện vệ sinh kém nước mía bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.

Theo điều tra của bộ y tế mới đây nhất, người làm dịch vụ thực phẩm bị nhiễm khuẩn E-coli gây tiêu chảy chiếm tới 40%. Mà triệu chứng điển hình là đau bụng quằn quại, tiêu chảy cấp, sốt, nôn,…Hiện tượng này sẽ kéo dài 10 ngày, nếu trường hợp xấu đi phát triển nặng gây hội chứng tan máu suy thận, dẫn đến tử vong.

Vi khuẩn không chỉ từ tay người bán mà còn từ các dụng cụ được dùng trong quá trình ép mía. Những mầm mống bệnh từ môi trường không đảm bảo, ruồi muỗi bay đậu ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người mua. Vì vậy với những vị khách là tín đồ của quán nước vỉa hè hãy lưu ý, nguy cơ mắc bệnh rất cao.

Quan niệm uống nước mía là ngon, bổ, rẻ, đã trở thành một loại nước uống không thể thiếu, là đặc trưng của mùa hè. Nhưng người mua cũng cần tỉnh táo, nước mía siêu sạch thật sự không sạch!

Gọi điện tới số 0982341888 nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp về máy ép mía.