Máy phát điện gia đình 1Kw giá bao nhiêu?

Máy phát điện gia đình 1Kw giá bao nhiêu? mua máy phát điện mini ở đâu rẻ, chất lượng?

Mùa hè nóng nực, rất nhiều nơi xảy ra tình trạng cắt điện luân phiên, khiến cuộc sống sinh hoạt của bà con đảo lộn. Với những gia đình có trẻ nhỏ, hoặc các hộ gia đình kinh doanh dùng điện, quả là một nỗi ám ảnh lớn. Nhu cầu mua phát phát điện cũng tăng vọt. Với mức công suất cần tiêu thụ đơn giản trong gia đình thì chỉ 1 Kw là đủ. Vậy máy phát điện gia đình 1Kw mua ở đâu tốt nhất, có giá bao nhiêu?

Máy phát điện gia đình 1Kw thích hợp với các hộ gia đình như thế nào?

Công suất 1 Kw thuộc dòng máy phát điện gia đình mini. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà lựa chọn loại công suất 1 Kw hoặc hơn thế.

Để biết mình cần dùng loại công suất nào, bà con phải ước tính được công suất tiêu thụ tổng gia đình => sau đó lựa chọn công suất máy phát điện có giá trị lớn hơn từ 10 – 25% công suất tổng.

Sau đây là bảng thông số tiêu thị điện năng cơ bản trong các gia đình nhằm giúp bà con tính được tổng công suất tiêu thụ:

máy phát điện gia đình 1kw

Giờ thì bạn đã dễ dàng biết được công suất bạn cần tiêu thụ khi mất điện lưới rồi chứ?

>> Có nên mua máy phát điện mini cũ hay không?

Máy phát điện gia đình 1 Kw có giá bao nhiêu?

Máy phát điện gia đình 1kw được xem là dòng máy phát điện mini nhỏ nhất hiện nay, thích hợp với các nhu cầu đơn giản như: quạt, ánh sáng, cắm cơm và xem ti vi.

Tại điện máy Ngọc Lập – Nam Định đang sở hữu loại máy phát điện 1 Kw với giá chỉ 3.000.000đ mang thương hiệu Domiya chất lượng. Ưu điểm của loại máy này là:

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Giá rẻ.
  • Ít ồn.
  • An toàn với người sử dụng.
  • Ăn ít xăng, tuổi thọ bền lâu.

Hiện tại điện máy Ngọc Lập còn đang sở hữu những chiếc máy phát điện gia đình Honda chính hãng, với mức giá hợp lý bà con có thể tham khảo thêm:

  • may phat dien gia dinh chạy xăng Honda nhập khẩu: 7.500.000đ (2Kw – 3Kw)
  • Máy phát điện Honda chạy xăng 4 thì: 7.000.000đ (2,2Kw)

máy phát điện gia đình 1kw

máy phát điện gia đình tại điện máy Ngọc Lập

Không quá đắt để mua một chiếc may phat dien mini chất lượng nếu bạn biết cách. Lựa chọn cơ sở uy tín thương hiệu để mua máy phát điện thì bạn đã nắm trong tay 90% việc sở hữu một chiếc máy tốt nhất.

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com