Máy rửa xe mini giá rẻ vừa rửa xe vừa dọn nhà

Máy rửa xe mini giá rẻ hiện là mặt hàng điện máy có lượng tiêu thụ khá tốt trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội, dòng máy này không chỉ được dùng để rửa xe mà còn ứng dụng nhiều trong sinh hoạt gia đình, nhất là vệ sinh nhà cửa.

Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về những ứng dụng tiện lợi của may rua xe mini trong bài viết dưới đây nhé.

Máy rửa xe mini giá rẻ dùng để rửa xe trong gia đình

Hiện nay, nhiều người thích được tự tay rửa xe tại nhà hơn là mang “xế cưng” ra ngoài hàng. Một phần vì các gia đình hiện nay hầu hết đều sở hữu khá nhiều phương tiện di chuyển cá nhân, có thể bao gồm cả xe đạp, xe máy, ô tô,… Một gia đình 4 người, số lượng xe sở hữu có thể ít nhất là 4 chiếc. Chưa kể nhiều người có điều kiện sắm “xế cưng” đắt tiền thì rất sợ xe bị xước hỏng khi để người khác rửa xe cho mình. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí rửa xe hàng tuần, cũng là để giữ xe, máy bơm rửa xe mini được các gia đình đầu tư ngày càng nhiều.

máy rửa xe mini giá rẻ

Máy rửa xe mini giá rẻ giúp chủ động rửa xe tại nhà

Là dòng điện máy mini sử dụng cho gia đình, máy xịt rửa xe mini có công suất khá nhỏ, bù lại áp lực nước lớn giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, cho việc vệ sinh xe cộ được nhanh chóng, dễ dàng và ít tốn điện nước hơn. Một trong những ưu điểm đáng kể của dòng máy này là giá thành tương đối phải chăng. Chỉ với chưa đầy 2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một máy rửa xe cỡ nhỏ dùng trong gia đình, giúp tự rửa xe miễn phí trong một thời gian dài.

Do máy có thiết kế nhỏ gọn để tiện cho việc đi lại, nên kết cấu cũng được tối giản hết mức. Điều này khiến cho máy không có được độ bền cao như những dòng máy bơm cao áp rửa xe chuyên nghiệp ngoài hàng. Tuy nhiên, nếu biết cách giữ gìn và sử dụng, cụ thể chỉ dùng máy với tần suất khoảng 5-10 lần/ tuần, cộng với sử dụng nguồn nước sạch vận hành máy,… bạn có thể tăng tuổi thọ máy lên tới vài năm, thậm chí là cả chục năm.

Máy rửa xe mini giá rẻ dùng để vệ sinh nhà cửa

Dòng máy rửa xe mini gia đình ngoài rửa xe còn có thể ứng dụng để vệ sinh nhà cửa. Do áp lực nước cao nên có thể giúp lau sàn, ban công hay tẩy các vết ố bẩn, rong rêu bám trên tường,… một cách hiệu quả.

máy rửa xe mini

Máy rửa xe mini giá rẻ dọn nhà

Ngoài ra, nhiều người cũng sử dụng máy như một bình tưới cây. Do áp lực nước có thể điều chỉnh được nên việc tưới cây bằng máy bơm nước rửa xe mini cũng rất thuận lợi. Một số khác sử dụng máy để tắm cho thú cưng hay xịt rửa điều hòa. Tuy nhiên, những trường hợp này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi áp dụng bởi nếu không xử lý đúng cách có thể gây hư hại cho điều hòa hay ảnh hưởng tới sức khỏe thú cưng.

Với những ứng dụng đa dạng trong thực tế cuộc sống, máy bơm áp lực rửa xe mini ngày càng được ưa chuộng và trở thành vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình.

Liên hệ mua máy tại Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.com