Hiện nay máy ép mía Mini siêu sạch giá bao nhiêu?

– Bạn muốn kinh doanh nước mía nhưng vốn của bạn còn ít. Bạn đang loay hoay không biết chọn cho mình sản phẩm máy ép mía như thế nào để phù hợp với túi tiền của mình.

– Để trả lời cho câu hỏi này Ngọc Lập xin giới thiệu 2 loại máy ép nước mía siêu sạch mini giá rẻ cho các bạn tham khảo đó là máy ép mía mini siêu sạch để bàn công suất 750W và máy ép nước mía mini siêu sạch F2-400W.

– Vậy 2 loại máy ép nước mía này có giá cả chênh lệch như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn.

Giá máy ép nước mía mini do Ngọc Lập cung cấp

  • Để trả lời cho câu hỏi máy ép nước mía mini giá bao nhiêu, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng: loại máy ép nước mía có nhiều giá thành khác nhau tùy theo công suất và thiết kế mà nhà sản xuất cung cấp để phù hợp ngân sách của từng khách hàng.
  • Giá thấp nhất của máy ép nước mía mini là trên 4 triệu đồng. Ngọc Lập cung cấp cho bạn dòng sản phẩm máy ép nước mía mini siêu sạch F2-400W.
  • Với hệ thống đầu ép đầy đủ vận hành êm ái máy ép mía mini F2-400W sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn tìm mua một dòng  máy vừa rẻ vừa ép tốt dùng trong gia đình hay các cửa hàng nhỏ.

Máy ép nước mía Mini siêu sạch F2 – 400w

Máy ép nước mía Mini siêu sạch F2 – 400w

  • Ngọc Lập cũng cung cấp cho bạn loại máy ép nước mía mini siêu sạch để bàn công suất 750W. Vì máy ép mía mini để bàn 750W  này có công suất lớn nên hệ thống ép mạnh mẽ hơn do đó giá của máy ép mía mini siêu sạch để bàn 750W có giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với máy ép mía mini F2-400W.

        Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khi chọn giữa hai loại máy mini này để chọn ra chiếc máy phù hợp              với nhu cầu kinh doanh của mình.

Các loại máy ép mía khác của điện máy Ngọc Lập – Nam Định

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định một trong các nhà phân phối  máy ép mía mini siêu sạch giá rẻ lớn nhất khu vực miền Bắc. Điện máy có hơn 20 kinh doanh trong nghề, có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình. Giá  thành rẻ hơn so với thị trường do nhập số lượng lớn, giá thành ổn định đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng. Điện máy Nam Định kết hợp kinh doanh truyền thống và bán hàng trực tuyến nên bà con yên tâm nếu ở xa vẫn có thể đặt hàng để sở hữu những máy ép mía siêu sạch giá rẻ chính hãng.

Mua máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ tại yên bái

Các loại máy ép nước mía do Ngọc Lập cung cấp 

      – Các loại máy ép mía được bán tại Ngọc Lập:

  1. Xe nước mía siêu sạch Motor Đài Loan 800w ép 2 cây
  2. Xe nước mía siêu sạch trọn bộ đời mới 2018
  3. Máy ép mía siêu sạch động cơ Đài Loan 800w ép 1 cây
  4. Máy ép mía siêu sạch bàn gập Motor đời mới 800w
  5. Máy ép mía ép siêu sạch ép 2 cây công suất lớn 1000w
  6. Máy ép nước mía mini Siêu Sạch 3 lô Inox 400W

 

Xem thêm

Báo giá các loại máy ép mía siêu sạch 2018

Mua xe nước mía siêu sạch giá rẻ chính hãng ở đâu?

Nếu cần biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như có nhu cầu đặt hàng:

Showroom: 113 – Thành Chung – Nam Định

Tel: 0982341888

Emails: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net