Tại sao nên chọn máy bơm nước chạy xăng Honda

Máy bơm nước chạy xăng là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam do tính cơ động của nó. Hơn nữa, Honda là thương hiệu máy bơm nước sử dụng động cơ xăng được biết đến nhiều nhất. Vậy thì, so với động cơ điện và động cơ diesel, động cơ xăng có những ưu điểm gì?

Máy bơm nước chạy xăng là gì?

Giống như máy bơm nước đầu nổ chạy dầu diesel, máy bơm nước chạy xăng được sử dụng trong các trường hợp không thể sử dụng một nguồn điện để vận hành máy. Thông thường, máy bơm xăng được sử dụng trong các ngành như xây dựng, bơm hố móng công trình hoặc dùng cho mục đích bơm nước ao, hồ, nước lẫn bùn trong ngành nuôi trồng thủy hải sản cũng như cấp nước cho sản xuất nông nghiệp.

Nổi tiếng thế giới với những sản phẩm như xe ô tô, xe máy…Honda là một thương hiệu chuyên phát triển các dòng máy móc sử dụng động cơ xăng. Có thể nói chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng trong nhiều năm bởi số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới. Đối với những chiếc may bom nuoc chay xang honda, chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như giá cả của nó.

máy bơm chạy xăng honda

Máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ

Tại sao nên chọn máy bơm nước chạy xăng Honda?

– Động cơ chạy êm, ít gây tiếng ồn.

– Không tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khi có sự cố xảy ra

– Tốc độ động cơ cao

– Lưu lượng nước bơm lớn

– Ống phun nước lớn, lực phun mạnh

– Bình xăng được thiết kế lớn, thoải mái vận hành.

– Dễ sửa chữa

– Giá thành tương đối tốt so với loại máy cùng công suất sử dụng động cơ diesel

Ngoài việc sử dụng trong các ứng dụng đời sống sản xuất bình thường, may tuoi nuoc bang xang còn được sử dụng trong các hệ thống chữa cháy.

 Ưu điểm lớn nhất của máy bơm nước chạy bằng xăng chính là tính linh động. Người sử dụng có thể vận hành nó ở bất kỳ nơi đâu mà không cần lo nghĩ tới nguồn nhiên liệu.

máy bơm nước chạy xăng Honda trong ứng dụng thực tế

Máy bơm nước chạy xăng mini

Nếu cần biết chi tiết hơn về máy bơm nước cũng như có nhu cầu đặt hàng mời bạn tới địa chỉ sau:

Showroom: 113 – Thành Chung – Nam Định

Tel: 0982.341.888

Emails: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net