Thanh lý máy ép nước mía siêu sạch cũ ở đâu?

Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý được ưa chuộng do giá thành rẻ. Mua máy cũ ở địa chỉ nào để yên tâm nhất về chất lượng cũng như giá thành là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhu cầu kinh doanh nước mía ngày hè lớn khiến lượng tiêu thụ máy ép nước mía giá rẻ cũng không ngừng tăng cao. Bên cạnh việc tìm kiếm các sản phẩm máy mới, được cải tiến về công suất, kỹ thuật, không ít người dành sự quan tâm cho các loại máy ép nước mía siêu sạch thanh lý đã qua vận hành, sử dụng, được thanh lý lại với mức giá rẻ và có thể giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Có nên mua và dùng tạm những chiếc máy cũ như vậy? Và nếu có mua thì mua ở đâu để yên tâm về chất lượng máy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sôi động thị trường máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

May ep nuoc mia sieu sach thanh ly không phải là mặt hàng hiếm trên thị trường hiện nay. Mặc dù các mẫu máy ép nước mía siêu sạch liên tục được cải tiến và ra dòng mới nhưng về cơ bản vẫn chưa có sự nổi trội vượt bậc, trong khi đó mức giá lại cao hơn hẳn. Máy ép nước mía siêu sạch cũ vừa đáp ứng được nhu cầu ép mía thông thường, vừa có mức giá dễ chịu hơn hẳn, đáp ứng được nhu cầu đầu tư của những người bị hạn chế nguồn vốn, hoặc đơn giản muốn thu hồi vốn nhanh chóng.

máy ép nước mía siêu sạch 2017

Các dòng máy ép nước mía siêu sạch thanh lý khá được ưa chuộng trên thị trường

Máy ép thanh lý thường là máy đã qua sử dụng, có độ mới “được quảng cáo” là 90 – 95%, chất lượng tuy chưa có gì đảm bảo nhưng ít nhất giá thành thường thấp hơn các dòng máy mới từ 1 đến 2 triệu đồng. Cũng có trường hợp hàng tồn kho, đem ra thanh lý với giá gốc, thì nhiều khả năng là máy có công suất thấp, hoặc máy bị các lỗi kỹ thuật nhỏ không đáng kể nhưng không thể bán với giá máy mới hoàn toàn. Dù thế nào, một khi thị trường đã có nhu cầu, hẳn sẽ có nguồn cung, và không khó để tìm mua máy ép nước mía siêu sạch cũ. Nhưng mua ở đâu cho yên tâm lại là chuyện khiến nhiều khách hàng đau đầu.

Địa chỉ bán máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Là một trong những đại lý điện máy lớn nhất miền Bắc, chuyên bán máy ép nước mía siêu sạch tại hà nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, điện máy Ngọc Lập – Nam Định không chỉ đầu tư nhập nguồn máy mới liên tục, đa dạng công suất, mẫu mã mà còn thu mua máy cũ, kiểm tra chất lượng, vận hành tốt rồi phân phối lại cho người dùng có nhu cầu. Với uy tín 20 năm trên thị trường, các sản phẩm điện máy của chúng tôi được cam kết chất lượng vượt trội nhất, độ bền lâu dài và chế độ bảo hành đáng tin cậy. Riêng may ep nuoc mia sieu sach cu được chúng tôi sàng lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi nhập, máy chạy tốt, ép mía tốc độ ổn định mới bán ra thị trường nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không gặp phải vấn đề gì quá lớn.

phân phối máy ép nước

Phân phối máy ép nước mía siêu sạch cũ mới tại điện máy Nam Định

Ngoài các loại máy cũ, giá bán máy ép nước mía siêu sạch tại Ngọc Lập luôn ổn định và giữ giá ưu đãi hơn thị trường từ vài trăm đến 1 triệu đồng, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua được máy mới với số vốn đầu tư không quá lớn, vừa tiết kiệm, vừa thoải mái sử dụng, lại có thời gian bảo hành dài hạn không lo hỏng hóc.

Mua hàng liên hệ trực tiếp địa chỉ:

Trung tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113 Thành Chung, phường Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.com