Xe nước mía siêu sạch đời mới mạnh mẽ ổn định an toàn

Xe nước mía siêu sạch  là dòng máy ép mía được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế chắc chắn và tính di động cao khá phù hợp với các hộ bán nước mía vỉa hè cần di chuyển nhiều. Đầu năm 2017,  máy ép nước mía được cải tiến thêm một số tính năng mới, motor của máy được thay thế bằng dòng motor Đài Loan mới để máy hoạt động ổn định hơn.

>> xem thêm: mua xe nước mía siêu sạch tại Ninh Bình ở đâu

Những cải tiến của xe nước mía siêu sạch đời mới

Xe nước mía siêu sạch đời mới được trang bị Motor dây đồng mới 100% của Đài Loan. So với các xe nước mía cũ trên thị trường sử dụng nguồn Motor  Nhật bãi thì xe nước mía cải tiến có độ bền và hiệu năng sử dụng cao. Hơn nữa động cơ mới đảm bảo an toàn không có hiện tượng hở mạch rò điện như Motor cũ, rất an toàn cho người sử dụng. Nhờ thế máy có thể ép rất khỏe trong nhiều giờ mà không lo bị cháy.

 

Chất liệu Inox rất sạch sẽ, độ bền cao: Xe mía siêu sạch với thiết kế hoàn toàn bằng inox, dễ dàng vệ sinh. Phần bã mía sau khi ép được rơi ngay vào trong khoang xe, do đó hạn chế được ruồi nhặng bay đến. Ngoài phần đầu ép mía thì bàn máy có diện tích rộng hơn có thể để vừa máy ép miệng ly và thùng mía rất tiện lợi cho người bán. Sau khi sử dụng, bạn có thể cho nước trực tiếp vào lau chùi Rulo ép, rửa mặt kính và khay lọc dễ dàng mà không sợ chập cháy máy móc bên trong.

 

Dễ dàng di chuyển: Toàn bộ máy ép nước mía được đặt trên hệ thống bánh xe đẩy linh hoạt. Bạn có thể dể dàng di chuyển xe nước mía siêu sạch mỗi ngày mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

xe nước mía siêu sạch đời mới 2017

Xe nước mía siêu sạch đời mới giá rẻ 2017

 

Ép kiệt mía đến 99%  chỉ với 1 lần ép duy nhất: Xe ép nước mía siêu sạch được trang bị 3 quả Rulo ép mía bằng thép mạ Inox với vân răng trên bề mặt khác hoàn toàn với Rulo máy ép mía kiểu cũ. Mía sau khi đưa vào máy sẽ đẩy vào lần lượt qua 3 quả Rulo ép và được vắt kiệt nước chỉ 1 lần duy nhất, tỷ lệ kiệt đến 99%. Bạn chỉ cần cho cây mía vào, máy nước mía sẽ tự động cuốn và ép.

 

An toàn tuyệt đối: Bạn sẽ hạn chế được tối đa các tai nạn không mong muốn có thể phát sinh do vô ý như kẹp tay, cuốn tóc vào máy mía khi ép…Máy cũng rất đơn giản để vận hành và thao tác, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

 

Công tắc đảo chiều giúp bạn có thể dễ dàng đẩy mía ra ngoài khi bị kẹt hay có sự cố trong quá trình ép mía. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vừa giúp xe nước mía tránh được hỏng hóc, tăng tuổi thọ của xe nước mía.

 

Những dòng xe nước mía siêu sạch đang bán chạy hiện nay:

  • máy ép nước mía công suất 750w
  • Máy ép mía siêu sạch 800W ép 1 cây
  • Máy ép nước mía Mini F2 – 400w
  • Máy ép nước mía Siêu Sạch 750W ép 1 cây
  • Máy ép mía Siêu Sạch ép 2 cây công suất lớn 1000w

 xe nước mía siêu sạch trọn bộ 2017

Xe nước mía siêu sạch trọn bộ 2017

Nếu bạn có nhu cầu  về máy ép mía siêu sạch giá rẻ  có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 113 – Thành Chung – Nam Định

Điện thoại: 0982.341.888

Email: trongquynh888@gmail.com

Website: dienmaynamdinh.net