Xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu, mua ở đâu ưu đãi?

Xe nước mía siêu sạch có giá ưu đãi từ 4 – 7 triệu đồng, tính năng ép mía ưu việt, phân phối tại điện máy Nam Định – Ngọc Lập với chất lượng bền đẹp nhất.

Thị trường kinh doanh nước mía sạch ngày càng phổ biến. Vào mùa hè, đi bất cứ đâu, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc máy ép mía hoạt động hết công suất, cho ra những ly nước mía thơm ngon, bổ dưỡng. Nhu cầu thị trường lớn, nguồn cung máy mía cũng tăng cao khiến giá thành biến động liên tục. Không ít người dùng có nhu cầu mua máy luôn tự hỏi: hiện giờ xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu? Hay mua hàng ở đâu ưu đãi mà lại uy tín?

Giá thành xe nước mía siêu sạch trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy ép mía với mẫu mã, thiết kế động cơ đa dạng, đương nhiên giá thành cũng khác nhau. Ngoại trừ dòng may ep mia gia dinh để bàn có giá gần 4 triệu đồng, thì các loại xe nước mía đời mới có gắn bánh lăn di chuyển đều có giá trong khoảng 7 đến 9 triệu đồng.

xe nước mía siêu sạch giá rẻ

Xe nước mía siêu sạch có bánh lăn dễ dàng di chuyển

Tham khảo giá một số dòng máy mía bán chạy hiện nay:

+ Xe nước mía siêu sạch Motor Đài Loan 800w ép hai cây: 6,900,000 đồng

+ Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 2 cây Motor Nhật 850w: 6,900,000 đồng

+ Xe nước mía siêu sạch trọn bộ đời mới 2017: 7,800,000 đồng

+ Máy ép nước mía siêu sạch công nghệ mới nhất 2017: 7,500,000 đồng

+ Máy ép mía siêu sạch động cơ Đài Loan 800w ép 1 cây: 6,600,000 đồng

+ Máy ép nước mía siêu sạch bàn gập Motor đời mới 800w: 6,200,000 đồng

+ Máy ép mía siêu sạch ép 2 cây công suất lớn 1000w: 7,300,000 đồng

+ Máy ép nước mía siêu sạch 750w – 3 lô Inox: 6,300,000 đồng

>> Xem thêm: Nước mía “sạch” và sự thả nổi của nhà chức trách

Thiết kế vượt trội của những chiếc xe nước mía siêu sạch đời mới

Các loại xe nước mía siêu sạch được ưa chuộng hơn cả trong kinh doanh bởi có thiết kế đặc biệt với đầu ép mía gắn cố định trên thùng xe di động. Việc này giúp di chuyển được dễ dàng, thuận tiện cho những ai chưa có địa điểm kinh doanh cố định. Bên cạnh đó, thùng xe rộng có thể chia thành các ngăn và khoang để chứa đồ. Trên mặt bàn có thể tận dụng để để thêm máy ép ly và một vài loại đồ uống khác phục vụ nhu cầu khách hàng, cũng đồng thời thuận tiện hơn cho người bán trong khi thao tác.

phân phối xe nước mía siêu sạch

Phân phối xe nước mía siêu sạch tại siêu thị Ngọc Lập – Nam Định

Hệ thống trục Rulo lớn, động cơ mạnh mẽ giúp cho máy ép mía siêu sạch có khả năng ép vượt trội hơn, thời gian ép ngắn, đồng thời hoạt động bền bỉ được trong một khoảng thời gian dài.

Mua xe nước mía siêu sạch giá rẻ ở đâu

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định là cái tên đáng chú ý nhất thị trường miền Bắc trong phân phối các dòng máy ép nước mía giá rẻ. Nhờ chất lượng máy đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá thành ưu đãi thấp nhất mà hiện nay, chỉ cần có nhu cầu mua máy ép là người ta nhớ ngay đến Ngọc Lập.

Chúng tôi bán hàng toàn quốc với hệ thống bán hàng online phát triển, giao và nhận hàng tại nhà với mức phí chuyển được hỗ trợ lớn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com